fucoidan fucoantik

Fucoidan FucoAntiK

Deal Score0
Compare

Tên gọi: Fucoidan FucoAntiK

Nguồn gốc xuất sứ: USA

Loại: cao cấp

Hạn sử dụng: Xem rõ trên bao bì

1,450.000

Dòng sản phẩm Fucoidan đầu tiên được các chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả trong điều trị ung thư. Sản phẩm này đã được chứng minh rất tốt cho những bệnh nhân ung thư phổi, ung thư buồng trứng và ung thư đại tràng.

Công dụng tuyệt vời của Fucoidan FucoAntiK

Được chiết xuất từ Fucoidan có trong tảo nâu, hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm lên đến 80%. Sản phẩm này ra đời như một bước ngoặc cho ngành y tế Việt Nam khi  mà tỷ lệ ung thư ở nước ta đang ở mức báo động.

Thuốc Fucoidan có tác dụng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, oxy hóa và tăng  cường hệ miễn dịch hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh thành phần có trong Fucoidan FucoAntiK có tác dụng tích cực làm suy giảm, cô lập và loại trừ các tế bào ung thư, hiệu quả cao nhất với ung thư phổi, ung thư buồng trứng và ung thư đại tràng.

Bên cạnh đó, dùng Fucoidan FucoAntiK sẽ có thể làm suy giảm căn bệnh rối loạn mỡ máu do Fucoidan có tác dụng điều hòa lipid trong máu. Fucoidan rất tốt cho các bệnh nhân mắc các chứng liên quan huyết áp, đường huyết, đồng thời cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa do vi khuẩn.

Công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu lâm sàn

Thuốc Fucoidan không thể chữa trị ung thư, đây là khẳng định chắc chắn! Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những nguồn thông tin cho rằng Fucoidan có thể chữa trị được ung thư. Vậy thông tin nào mới là chính xác?

Fucoidan có cấu trúc phân tử dạng hình thang, có khả năng hòa tan và đi sâu đến từng tế bào giúp nuôi dưỡng sâu tế bào từ bên trong, đây là tác dụng dẫn đến  nhiều hiệu quả nhất khiến nhiều người quyết định dùng Fucoidan là sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Những thành phần có trong Fucoidan được chứng minh là có tác dụng với các tế bào ung thư rất tích cự, chúng cô lập và ngăn chặn quá trình cung cấp máu đến nuôi dưỡng những tế bào này, từ đó làm co nhỏ vùng tế bào ung thư và thậm chí có khả năng đào thải chúng ra khỏi cơ thể sau thời gian bị cô lập.  Đây là hiệu quả tuyệt vời mà nhiều người vẫn gọi Fucoidan là thuốc trị ung thư. Các bác sĩ khuyên dùng Fucoidan trong điều trị ung thư vì 2 tác dụng vừa nêu trên. Người bệnh có cơ hội tăng cao tỷ lệ hồi phục sau điều trị, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa tái phát ung thư.

Lưu ý:

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho người bệnh dùng Fucoidan FucoAntiK để được hướng dẫn cụ thể liều lượng dùng qua từng giai đoạn điều trị cụ thể. Nên dùng duy trì lâu dài sau khi đã khỏi bệnh để đạt  hiệu quả phòng bệnh tốt nhất.

Quý khách muốn Đặt mua Fucoidan Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Umi Pharmacy - Cam kết Trị bệnh tận gốc

Hà Nội:
* Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
* Số 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 66868 666 - 0918 212 888 (Hà Nội)
TP HCM:
* Số 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM)

Comments

comments

Reviews

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Fucoidan FucoAntiK”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

There are no reviews yet.

Related Products

Midofilan Fucoidan
12 months ago
0
Fucoidan Defense
3,800.000
12 months ago
0
Yoho Mekabu Fucoidan
8 months ago
2
© 2010 - Bản quyền thuộc về An Thọ Mart - Hệ thống siêu trị hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư.
Thuốc Fucoidan
Register New Account
Reset Password