Những tác dụng của fucoidan đối với người bị bệnh ung thư

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Fucoidan là dược phẩm được biết đến trong việc hỗ trợ điều trị tích cực cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên bạn có biết những tác dụng cụ thể của fucoidan trong hỗ tợ làm giảm sự phát bệnh của  ung thư là gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.
Kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt
Bằng công dụng đặc biệt của mình thực phẩm chức năng fucoidan có tác dụng kích thích các tế bào ung thư đẩy nhanh quá trình tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis. Fucoidan có khả năng hoạt hóa gen ức chế khối u khiến cho các tế bào ung thư tự tiêu diệt chính nó. Sau một thời gian sử dụng thực phẩm chức năng các tế bào ung thư sẽ bị cô lập và tự phân hủy mà không hề làm ảnh hưởng đến những tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp cho  fucoidan có tác dụng hiệu quả đối với bệnh ung thư hiệu quả mà không gây ra bất cứ đau đơn hay tác dụng phụ nào.
Giúp ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư
Theo nghiên cứu các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn sang các tế bào lân cận bằng cách tiết ra một loại enzim phá hủy các tế bào bình thường. Chúng hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên một mạch máu riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoindan có chức năng ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này. Điều này đồng nghĩa với việc fucoidan sẽ cắt đứt nguồn dinh dưỡng để nuôi các khối u. Các tế bào ung thư sẽ bị “chết đói” và lâu dần sẽ bị hủy hoại. Tác dụng này của fucoidan sẽ giúp bệnh nhân tránh khỏi được tình trạng di căn ung thư.

Thuoc Fucoidan ho tro dieu tri ung thu

Fucoidan giúp kích thích hoạt động của hệ miễn dịch
Người khỏe mạnh thường có hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp chống lại các bệnh tật. Điều này ở những người bị ung thư không hề có. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào khỏe mạnh khiến cho hệ miễn dịch của chúng ta bị suy yếu. Lâu dần cơ thể bị mất sức đề kháng bị nhiễm virus và mất khả năng chống lại các tế bào ung thư. Uống fucoidan sẽ giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thê có đủ hệ miễn dịch chống lại các tế bào ung thư. Khi cơ thể có hệ miễn dịch tốt thì mọi loại bệnh tật cũng không thể làm hại được sức khỏe của bạn.
Fucoindan là dược phẩm không thể thiếu đối với người gặp phải bệnh ung thư. Những tác dụng mà thực phẩm chức năng fucoidan mang đến cho người bị ung thư không có một loại sản phẩm nào có thể thay thế được. Để mua được dược phẩm fucoidan chất lượng bạn có thể truy cập vào website thuocfucoidan.com.vn

Giới thiệu quý vị địa chỉ mua Fucoidan Uy tín

Nhà thuốc Umi Pharmacy – Thuốc tốt từ tâm
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM)
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Fucoidan Nhật Bản
Register New Account
Reset Password