Những tác dụng của thuốc fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan là dược phẩm được biết đến trong việc hỗ trợ điều trị tích cực cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên bạn có biết những tác dụng cụ thể của fucoidan trong hỗ tợ điều trị ung thư là gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.
Kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt
Bằng công dụng đặc biệt của mình thuốc fucoidan có tác dụng kích thích các tế bào ung thư đẩy nhanh quá trình tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis. Fucoidan có khả năng hoạt hóa gen ức chế khối u khiến cho các tế bào ung thư tự tiêu diệt chính nó. Sau một thời gian sử dụng thuốc các tế bào ung thư sẽ bị cô lập và tự phân hủy mà không hề làm ảnh hưởng đến những tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp cho thuốc fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả mà không gây ra bất cứ đau đơn hay tác dụng phụ nào.
Giúp ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư
Theo nghiên cứu các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn sang các tế bào lân cận bằng cách tiết ra một loại enzim phá hủy các tế bào bình thường. Chúng hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên một mạch máu riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoindan có chức năng ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này. Điều này đồng nghĩa với việc fucoidan sẽ cắt đứt nguồn dinh dưỡng để nuôi các khối u. Các tế bào ung thư sẽ bị “chết đói” và lâu dần sẽ bị hủy hoại. Tác dụng này của fucoidan sẽ giúp bệnh nhân tránh khỏi được tình trạng di căn ung thư.

Thuoc Fucoidan ho tro dieu tri ung thu

Fucoidan giúp kích thích hoạt động của hệ miễn dịch
Người khỏe mạnh thường có hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp chống lại các bệnh tật. Điều này ở những người bị ung thư không hề có. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào khỏe mạnh khiến cho hệ miễn dịch của chúng ta bị suy yếu. Lâu dần cơ thể bị mất sức đề kháng bị nhiễm virus và mất khả năng chống lại các tế bào ung thư. Uống fucoidan sẽ giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thê có đủ hệ miễn dịch chống lại các tế bào ung thư. Khi cơ thể có hệ miễn dịch tốt thì mọi loại bệnh tật cũng không thể làm hại được sức khỏe của bạn.
Fucoindan là dược phẩm không thể thiếu trong hỗ trợ điều trị cung thư. Những tác dụng mà thuốc fucoidan mang đến cho người bị ung thư không có một loại thuốc nào có thể thay thế được. Để mua được dược phẩm fucoidan chất lượng bạn có thể truy cập vào website thuocfucoidan.com.vn

Quý khách muốn Đặt mua Fucoidan Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Umi Pharmacy - Cam kết Trị bệnh tận gốc

Hà Nội:
* Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
* Số 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 66868 666 - 0918 212 888 (Hà Nội)
TP HCM:
* Số 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM)

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

© 2010 - Bản quyền thuộc về An Thọ Mart - Hệ thống siêu trị hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư.
Thuốc Fucoidan
Register New Account
Reset Password