Fucoidan và sức mạnh ngăn sự phát triển bệnh ung thư

► Nhà thuốc Umi cam kết bồi thường 10 lần nếu bán Fucoidan hàng giả, hàng kém chất lượng.
► Quý khách nên tới trực tiếp Nhà thuốc để được tư vấn bởi Dược sĩ có chuyên môn.

Bệnh nhân ung thư hẳn đã được nghe rất nhiều về Fucoidan trong khoảng 10 năm trở lại đây. Fucoidan là một thực phẩm chức năng sử dụng hỗ trợ trong quá trình làm giảm khả năng phát triển thêm bệnh ung thư ở mọi dạng ung thư và mọi giai đoạn, được nghiên cứu và sản xuất tại nhiều nước, trong đó nổi tiếng và tốt nhất vẫn là Nhật Bản. Nhiều người còn coi đây là một loại “thần dược” giúp họ có động lực chống lại ung thư trong nhiều năm liền liên tiếp.

Tác dụng của Fucoidan
Nếu một người bình thường sử dụng Fucoidan, họ sẽ có một sức kháng thể cực kỳ tốt, tự chống lại hàng loạt những tấn công có hại từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể, ngăn chặn nguy cơ hình thành các loại bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư giai đoạn sớm. Đó là lý do giải thích vì sao tuổi thọ của người dân Nhật Bản lại luôn đạt TOP trên thế giới.
Nếu một bệnh nhân ung thư (mọi giai đoạn) sử dụng Fucoidan, khối ung thư sẽ thu nhỏ dần về kích thước, người bệnh cũng có đủ sức lực để chống chọi với sự tàn phá của những phương pháp hóa trị, xạ trị trên cơ thể trong quá trình hỗ trợ hỗ trợ cải thiện bệnh ung thư, nhờ vậy cũng kéo dài tuổi thọ và giúp họ có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh hơn.
Fucoidan tốt cho cơ thể như thế nào?
Những kết quả nghiên cứu đều chứng minh rằng, Fucoidan loại bỏ độc tố cơ thể rất tốt, bảo vệ tế bào thần kinh, chống lại sự oxy hóa và cung cấp rất nhiều các thành phần dinh dưỡng mà cơ thể cần đến trong một ngày hoạt động. Cụ thể:

  • Giúp lưu thông mạch máu, cân bằng đường huyết, rất tốt cho những người tiểu đường.
  • Loại bỏ cholesterol có hại và tăng cường loại cholesterol có lợi.
  • Tăng cường trao đổi chất, giúp hệ thống cơ xương phát triển chắc khỏe.
  • Bảo vệ và cân bằng đường tiêu hóa.
  • Nhưng đặc biệt hơn cả, khả năng chống lại được cả bệnh ung thư mới chính là điều khiến cho cả thế giới quan tâm đến Fucoidan.

Fucoidan thực phẩm chức năng cải thiện bệnh ung thư
Từ khi được phát hiện, nghiên cứu chuyên sâu và công bố ra thị trường, trong 10 năm qua, trên thế giới đã tiến hành đến trên 300 công trình nghiên cứu để phân tích và chứng minh công dụng của loại sản phẩm ưu việt này. Cụ thể, Fucoidan đã làm thế nào để có thể được khẳng định là  hỗ trợ giúp giảm thiểu được lại  cả căn bệnh ung thư?
1. Fucoidan kích thích một loại tế bào tìm diệt tự nhiên của hệ miễn dịch, chúng sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt các tế bào gây hại nội sinh trong cơ thể, ức chế không cho chúng hình thành bệnh lý mới.
2. Fcoidan kích hoạt chương trình tự hủy (Apoptosis) của các tế bào ung thư, biến chúng thành một tế bào bình thường với cơ chế tự chết bình thường.

Giới thiệu quý vị địa chỉ mua Fucoidan Uy tín

Nhà thuốc Umi Pharmacy – Thuốc tốt từ tâm
► Hà Nội: Số 119 Giải Phóng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024.66 868 666 – 0918 212 888 (Dược sĩ Hạnh)
► TP HCM: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0901 785 999 (TP HCM)
Chú ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc & không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Fucoidan Nhật Bản
Register New Account
Reset Password